Visa C1 Travel Vietname là gì?

0
61
Visa C1 Travel Vietname là gì?
Đánh giá

Để trả lời cho nhiều bạn đọc viết mail về hỏi các vấn đề đến liên can đến visa du lịch Việt Nam công ty GTGT VIỆT NAM xin đáp một số vấn đề căn bản liên can đến loại visa này như sau:

Visa du lịch Việt Nam theo quy định của pháp luật về quản lý xuất nhập cảnh có ký hiệu là C1. Visa C1 với mục đích du lịch có vận hạn 1 tháng. Nếu người nước ngoài muốn tạm cư thêm tại với mục đích du lịch thì có thể gia hạn visa tại Việt.

1. Điều kiện xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài

– Hộ chiếu của người nước ngoài còn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày xin cấp visa du lịch vào Việt Nam;

– Có các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch Việt Nam (Như vé phi cơ, đặt tour …..)

2. Cơ quan cấp visa du lịch C1 cho người nước ngoài:
Những cơ quan sau đây của Việt Nam mà người nước ngoài có thể xin cấp visa du lịch bao gồm:

– Đại sứ quán Việt Nam hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài;

– Đồn công an xuất nhập cảnh tại trường bay quốc tế của Việt Nam và các cửa khẩu đường bộ (Trường hợp người nước ngoài vào Việt Nam bằng công văn nhập cảnh);

– Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố (Đối với trường hợp xin cấp mới hoặc xin gia hạn visa du lịch tại Việt Nam)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here