Thợ săn học bổng du học Anh bật mí chiêu thức

Từ một “ngẫu nhiên” vu vơ, cô bạn Vũ Kim Chi đã trở nên chủ nhân của suất học bổng du học thạc sĩ tại Anh trị giá hơn 500 triệu đồng của trường Đại học Huddersfield, hãy cùng tìm hiểu những “chiêu thức” mà cô bạn học được trong suốt quá trình truy lùng thời cơ “vượt vũ môn” này.


Background thường ngày

Giống như toàn bộ các bạn sinh viên khác, Kim Chi cũng có ước mơ du học, cũng đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về thông báo du học và các trường ở Anh khá nhiều. Nhưng cô bạn vẫn mắc phải sai lầm như phần nhiều mọi người vẫn hay ngộ nhận: “Phải cực siêu mới có dịp giành học bổng” trong khi đó Chi cảm thấy mình không có gì nổi bật, cũng không một bảng điểm “siêu đáng nể” hay một profile “hoành tráng”. Nhưng chính từ sự ngẫu nhiên đến GSE-beo, được sự tham vấn cụ thể & chỉ dẫn một lộ trình hoàn chỉnh, Kim Chi đã “ẵm gọn” nhịp “vi vu” vùng trời mong ước tại Anh.

Tiết lộ chiêu thức

– Không “chém gió” cực

Bài viết luận cũng giống như một tờ lăng xê – PR cho “siêu phẩm” chính là bạn. Đừng bao giờ viết quá mọi thứ hay “nổ” trong bài luận này. Hãy chuẩn bị bài luận rõ ràng, thuyết phục và thể hiện rõ phong cách của bạn. Hãy viết, đọc lại, viết lại, nhờ các “chuyên gia” đặc biệt như các chuyên viên về tư vấn du học vì họ làm nghề, họ cũng từng đọc hàng nghìn những bài viết – thậm chí còn nhiều hơn các cán bộ tuyển sinh của trường đại học nên vững chắc các “chuyên gia” sẽ giúp được bạn.


– Bám sát đề nghị của trường

“Trường học cần gì, hãy làm như vậy!” Mỗi trường đều có những đề nghị khác nhau, bạn có thể sẽ xin học bổng của vài trường, nhưng đừng dùng 1 CV hay 1 bài luận mà gửi cho tuốt tuột các trường. Hãy đọc, nghiền ngẫm & “làm mượt mà” bản CV hơn trong mắt người tuyển chọn các thí sinh. Nếu có cơ hội, hãy tới gặp đại diện của trường và hỏi trực tiếp. “tiết lậu” riêng cho các bạn, đại diện của 25 trường đại học & cao đẳng Vương Quốc Anh sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 24/1/2015 tại Hà Nội & ngày 25/1/2015 tại TP Hồ Chí Minh để trực tiếp tham vấn về tuyển sinh và giới thiệu các suất học bổng đặc biệt tại triển lãm.

– Gặp gỡ các “cựu chiến binh”

Chính sự tình cờ mà Kim Chi có thể gặp gỡ được các cựu du học trò Anh đã từng có kinh nghiệm “chinh chiến” để học hỏi & vận dụng. bây chừ, bạn có thể tham dự nhiều những buổi triển lãm về giáo dục, hội thảo, gặp gỡ những cựu du học trò, hãy chịu thương chịu khó đi hỏi han & sẵn sàng học hỏi. Đi theo cách này giống như chọn cách bước ra khỏi vỏ ốc đã giúp Kim Chi tự tin hơn nhiều vào bản thân mình & tiến những bước gần hơn với đích.

Còn rất rất nhiều những “bí mật” khác mà Kim Chi sẽ mật bí trong buổi Triển lãm giáo dục quốc tế 2015 với nhân cách là “Cựu thợ săn”. chắc chắn các bạn sẽ nhận được có quá nhiều lời khuyên vô giá cho lộ trình du học của mình. Các bạn có thể tìm hiểu thông báo chi tiết về chương trình Tại đây.

Triển lãm du học quốc tế 2015 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào 24/1/2015 và Tp Hồ Chí Minh vào 25/1/2015.


  Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/gtgtcomv/gtgt.vn/wp-content/themes/martfury/inc/frontend/entry.php on line 191

  Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/gtgtcomv/gtgt.vn/wp-content/themes/martfury/inc/frontend/entry.php on line 195

  Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/gtgtcomv/gtgt.vn/wp-content/themes/martfury/inc/frontend/entry.php on line 199

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  DANH MỤC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

  Gọi điện ngay
  Chat Zalo