Làm Visa Du lịch Nhật Bản

0
63
Làm Visa Du lịch Nhật Bản
Đánh giá

hật bản là nước nổi tiếng về du lịch với mùa hoa anh đào vào trung tuần tháng 3 hay mùa lá đỏ vào cuối tháng 10 đầu tháng 11. Nhật không chỉ nổi tiếng trên thế giới với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà nhiều du khách còn muốn đến với Nhật Bản để khám phá con người, ẩm thực, văn hóa .. nơi đây.

Tuy nhiên việc làm visa Nhật Bản hiện tại rất khó khăn bởi chính các thủ tục giấy tờ cần phải bản gốc cùng các giấy tờ chứng minh về tài chính-công việc-nhân thân rất khắt khe từ phía Nhật Bản. 

Làm Visa Du lịch Nhật Bản
Làm Visa Du lịch Nhật Bản

Dịch vụ làm visa du lịch Nhật tại GTGT Việt Nam sẽ giúp bạn có được visa Nhật nhanh chóng.

GTGT VIỆT NAM – HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN GỒM CÓ:  

1/ Mẫu tờ khai xin cấp Visa Nhật (Quý khách hàng liên hệ với GTGT VIỆT NAM để lấy mẫu tờ khai

2/ Sơ yếu lý lịch cá nhân theo mẫu của Đại Sứ Quán Nhật

3/ Hộ chiếu (có thời hạn trên 6 tháng) và phải có chữ ký của người giữ hộ chiếu.

4/ Cung cấp 2 ảnh thẻ  4.5cm x 4.5cm nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất.

5/ Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) (bản sao công chứng). Sổ hộ khẩu. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh.
6Chứng từ Chứng minh tài chính ( Là Bản sao công chứng )

– Giấy chứng nhận số dư của các ngân hàng trong nước (bản gốc, có dấu đỏ của ngân hàng) hoặc giấy tờ chứng minh tài khoản ngân hàng trên 5.000 USD và bạn đã được gửi ít nhất là 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ Visa Nhật

7/ Chứng minh công việc:

– Nếu người đi xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần bản photoo công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, bảng kê nộp thuế, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất
– Nếu người xin visa là nhân viên công chức thì cần có giấy bổ nhiệm chức danh có xác nhận của công ty kèm hợp đồng lao động kèm theo giấy xin nghỉ phép với lý do đi du lịch Nhật Bảncó chữ ký xác nhận đồng ý của cấp trên.

8/ Giấy đặt tour du lịch, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour du lịch Nhật Bản cấp-giấy xác nhận đăng ký khách sạn và vé máy bay.

9/ Ngoài những giấy tờ trên Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể khác nếu Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam yêu cầu.

10/ Nếu Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam yêu cầu phỏng vấn bạn thì Quý khách phải có mặt tại Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam theo lịch hẹn
11/ Hồ sơ bị Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

LƯU Ý:  Đăng ký và nộp hồ sơ trước 3 tuần so với ngày dự kiến khởi hành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here