Gia Hạn Visa Mỹ nhanh, Cách xin gia hạn visa Mỹ 2017

0
411
Gia Hạn Visa Mỹ nhanh, Cách xin gia hạn visa Mỹ 2017
5 (100%) 2 votes
Bạn cần Gia hạn Visa Mỹ lấy nhanh, Bạn không có thời gian để có thể trực tiếp đi Gia hạn Visa Mỹ thì GTGT VIỆT NAM là lựa chọn hàng đầu để bạn có thể gia hạn Visa của mình nhanh nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ gia hạn visa Mỹ của GTGT Việt Nam, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Lấy visa nhanh chóng. Hầu hết các trường hợp không cần phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí tới Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán để phỏng vấn
  • Đơn xin gia hạn visa Mỹ được xử lý nhanh hơn

GTGT Việt Nam là đơn vị uy tín về gia hạn visa. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi hộ chiếu còn hạn và visa hết hạn không quá 48 tháng, chúng tôi sẽ thay mặt bạn gia hạn Visa Mỹ một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với GTGT Việt Nam theo số Hotline : 0919903072 (Ms. Nguyệt ) để được tư vấn miễn phí.

Gia Hạn Visa Mỹ
Dịch Vụ Gia Hạn Visa Mỹ

Thời gian gia hạn Visa Mỹ là bao lâu?

  • Những visa Mỹ được cấp và đã hết hạn trong vòng 48 tháng trở lại sẽ có quyền yêu cầu gia hạn Visa Mỹ lại.
  • Thời gian gia hạn visa Mỹ từ sau khi nhận hồ sơ trung bình là khoảng 1 tuần.
  • Thời hạn của visa Mỹ sau khi được gia hạn là 1 năm đối với công dân Việt Nam.

Hồ sơ gia hạn Visa Mỹ cần những gì?

  • Hộ chiếu của bạn còn ít nhất 6 tháng hiệu lực và 2 trang trống để xin visa.
  • Hộ chiếu cũ của bạn có visa Mỹ gần nhất (nếu hộ chiếu hiện tại không có visa Mỹ).
  • Một bản photo giấy khai sinh, chứng minh nhân dân (nếu hộ chiếu chỉ có năm sinh).
  • Trang xác nhn DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.
  • nh có kích thước 5cm*5cm chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, không đeo mắt kính, chụp trong vòng sáu tháng trở lại. ( Bạn có thể xem yêu cầu về ảnh tại đây )
  • Giấy xác nhận xin gia hạn visa

Dành riêng cho học sinh:

  • Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019 đã được ký
  • Lệ phí SEVIS đã được thanh toán,
  • Tất cả bảng điểm từ các trường đã học ở Mỹ.

Dành riêng cho đương đơn xin thị thực loại H, L, O, P, và R:

  • Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797
  • Mẫu đơn I-129S (đối với đương đơn và người phụ thuộc xin cấp mới visa Blanket L).

Đối với trẻ em dưới 14 tuổi:

  • Bản photo hộ chiếu hoặc CMND của bố mẹ,
  • Bản photo visa Mỹ hiện tại hoặc gần nhất của bố mẹ.
Công ty CP dịch vụ GTGT Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 2, Số 31 Ngõ 35 phố Cát Linh, Đống Đa , Hà Nội (  Tầng 2 nhà Văn Hóa Khu Dân Cư Số 7 )
Hotline : 0919903072 (Ms. Nguyệt )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here